Poker là trò chơi bài nổi tiếng nhất trên thế giới, không chỉ đòi hỏi kỹ năng chơi bài và toán học tốt mà còn phải hiểu biết về bản chất và cảm xúc của con người. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm hiểu Poker HUD là gì? Poker HUD là người trợ giúp tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng ngay cả khi mới bắt đầu.

Giới thiệu về Poker HUD là gì?

Poker HUD là gì? Poker HUD là một phần mềm máy tính theo dõi và hiển thị thông tin hữu ích về những người chơi Poker tại bàn. Thông tin được thu thập, lưu trữ và hiển thị theo quyết định của người dùng. Người chơi có thể chọn ghi chú cách chơi của đối thủ, hoặc có thể để chương trình phân tích cách chơi và đặt cược của đối thủ và đưa ra gợi ý về tình huống và kết quả có thể xảy ra.

Poker HUD cũng cho phép chơi lại và phát lại trò chơi
Poker HUD cũng cho phép chơi lại và phát lại trò chơi

Poker HUD cũng cho phép chơi lại và phát lại trò chơi sau khi trận đấu kết thúc. Điều này giúp những người mới bắt đầu chơi cá cược đánh giá được chiến lược và phong cách chơi của riêng mình, cũng như quan sát và phân tích cách chơi của đối thủ.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm HUD Poker

Poker HUD là gì? Poker HUD là từ viết tắt của “Heads up display”, cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về các đối thủ poker của bạn.

Trong khi chơi, phần mềm sẽ hiển thị một hộp nhỏ bên cạnh ảnh đại diện của người chơi và số liệu thống kê mà nó đã thu thập được về người chơi đó. Thường có hàng trăm chỉ số để lựa chọn nhưng hầu hết người chơi chọn giữ chúng ở mức tối thiểu để không quá phân tâm khi chơi trò chơi. Các số liệu thống kê phổ biến nhất là:

  • Tiền cược tự nguyện (VPIP) – cho biết số lần người chơi đã thêm tiền vào tiền cược.
  • Preflop Raise (PFR) – cho biết tần suất một người chơi nâng preflop.
  • Hệ số Quyết đoán (AF) – cho biết người chơi là người đặt cược thụ động hay chủ động.

Tất cả những thông tin này đều cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi bạn chơi poker trực tuyến. Nó cho phép bạn theo dõi hàng chục đối thủ cùng một lúc.

Poker HUD sẽ hiển thị các số liệu thống kê khác nhau về những người chơi khác nhau trong bàn tùy thuộc vào vị trí của người chơi và số lượng người chơi ban đầu trong trò chơi.

Poker HUD sử dụng các công nghệ cơ sở dữ liệu và nén dữ liệu mới nhất để đạt được hiệu suất cao nhất trong khi vận hành khối lượng lớn các phép tính toàn diện và các luồng dữ liệu lớn.

Xem thêm

Khoảng bài trong poker là gì? Lưu ý khi phân tích khoảng
Squeeze play là gì? Những thông tin cần biết khi chơi bài Poker

Những điều cần biết về Poker HUD là gì?

Một số trang web cấm sử dụng Poker HUD hoàn toàn, nhưng cũng có một số trang khác cho phép hoạt động. Kiểm tra các điểm chơi của bạn trước khi mua HUD. Ví dụ, khi sử dụng Poker HUD như Hand2Note, nó sẽ hỗ trợ nhiều trang poker trực tuyến phổ biến như PokerStars, iPoker, WPN, Winamax, BetOnline, PokerMatch, PokerMaster, PokerKing và hơn thế nữa.

Poker HUD thường sẽ hỗ trợ các trang web phổ biến nhất nhưng có những trường hợp không hỗ trợ.

Khách hàng phải đảm bảo rằng máy tính của mình đáp ứng các yêu cầu của phần mềm poker. Hầu hết các HUD hoạt động trên máy tính Windows và thường không có vấn đề gì với bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành đó. Phần mềm Linux và Macintosh nên được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua để có khả năng tương thích.

Poker HUD có thời gian thử nghiệm có thể kéo dài từ 3 đến 30 ngày. HUD miễn phí poker thực sự là một của hiếm. Rốt cuộc, phần mềm cần có thời gian và công sức để được viết và cập nhật.

Poker HUD có hợp pháp không
Poker HUD có hợp pháp không

Poker HUD có hợp pháp không?

Phần lớn các phòng poker trực tuyến ngày nay cho phép sử dụng HUD như PokerTracker. Nhưng tốt nhất hãy đảm bảo rằng trang web poker bạn chơi cho phép nó.

Tỷ lệ người chơi Poker trực tuyến tại sòng bạc sử dụng HUD có lẽ là khoảng 20% ​​trong các trò chơi đặt cược nhỏ và 80% trở lên trong các trò chơi đặt cược cao.

Tất nhiên, phần lớn người dùng HUD poker sẽ là các chuyên gia poker trực tuyến hoặc những người xem trò chơi một cách nghiêm túc.

Sử dụng HUD poker không phải là gian lận vì tất cả những gì HUD làm là thu thập dữ liệu từ lịch sử ván bài của chính bạn (các tài liệu văn bản nhỏ mà tất cả các trang web poker trực tuyến tạo ra khi ván bài được chơi). 

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể lấy bút chì và giấy ra và tự mình thu thập dữ liệu, nhưng điều đó thực sự sẽ mất vĩnh viễn.

Chi phí của HUD trong Poker là gì?

Hầu hết các HUD trong poker là hình thức thanh toán một lần. Phiên bản Small Bet Hold’em của PokerTracker 4 có giá 64,99 đô la và hoạt động trong Trò chơi tiền mặt không giới hạn / Giới hạn tiền mặt lên đến 0,25 / 50 và trò chơi tiền mặt giới hạn Hold’em lên đến 0,5 / 1,00.

Phiên bản đầy đủ của Hold’em PokerTracker 4 HUD có giá 99,99 đô la và hoạt động với tất cả các cược cho cả trò chơi Không giới hạn và Giới hạn tiền mặt cũng như các giải đấu.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi poker trực tuyến thì tôi khuyên bạn nên mua phiên bản PokerTracker với mức cược nhỏ hơn sẽ rẻ hơn.

Kết luận

Qua bài viết Xoilac đã chia sẻ trên đây các bạn đã biết được Poker HUD là gì? Poker HUD được sản xuất chuyên nghiệp và có nhiều nhà cung cấp bài HUD hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phần mềm Poker HUD miễn phí trực tuyến để hỗ trợ trò chơi poker trực tuyến của mình.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *