Dù người chơi nào đi nữa khi chơi game free fire đều mong muốn được nhận kc miễn phí bằng id. Đây là điều không chỉ các bạn mong đợi, mà còn rất nhiều người chơi khác cũng mong chờ nữa. Chúng tôi luôn muốn người chơi có những giây phút trải nghiệm game hoàn hảo và tuyệt vời nhất, thế nên sẽ mang đến cho các bạn tất cả những điều hữu ích nhất. Hãy cùng xem ngay ở đây nhé.

Thể lệ để có thể tham gia nhận kc miễn phí bằng ID

Hiện nay Free Fire là một trò chơi bắn súng cực hot, đang được rất nhiều người tham gia. Trong đó, kim cương chính là đơn vị tiền tệ được lưu hành trong trò chơi này. Với kim cương, người chơi sẽ mua được những món vật phẩm và ngoại trang mà mình yêu thích. Đó có thể là các skin hay những khẩu vũ khí vô cùng giá trị. KC chính là chữ viết tắt của từ kim cương.

Hướng dẫn nhận kc miễn phí bằng id
Hướng dẫn nhận kc miễn phí bằng id

Kim cương chính là đơn vị tiền tệ trong game Free Fire, của nhà phát hành Garena và được tất cả các game thủ Free Fire luôn mong muốn có được nhất. Khi sở hữu số lượng nhiều kim cương thì người hơi có thể sử dụng để mua rất nhiều các vật phẩm, trang bị, skin súng vip, trang phục vip, skin dù, ngoại trang,…

Để có thể được tham gia và hòa mình vào trò chơi này, thì người chơi cần phải đáp ứng một số các vấn đề cơ bản mới được. Dưới đây chính là một số những thể lệ hay còn gọi là yêu cầu cơ bản mà nhà phát hành đưa ra, để mọi người chơi biết và thực hiện.

  • Số lượt chơi tham gia: mỗi ngày hệ thống fffreefire.com sẽ chỉ cho phép các bạn được nhận kc miễn phí bằng id duy nhất 1 lần thôi. Hiện tại, nền kinh tế chưa được vững lên nhà phát hành chưa thể tạo được nhiều lượt cho mọi người được. Nhưng các bạn có thể yên tâm một điều rằng, đôi khi đã có lần nhà phát hành sẽ tăng lượt lên 2 lần/ ngày, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Lượng người chơi tham gia: Nhận kc miễn phí bằng id này không giới hạn số người tham gia. Tuy nhiên, mỗi ngày hệ thống chỉ chọn lọc ra 50 người chơi may mắn để nhận số lượng kim cương này mà thôi. Dù vậy thì mọi người hãy cứ mạnh dạn tham gia nhé, biết đâu sẽ may mắn nhận được nhiều kim cương thì sao.
  • Số lượng nhận được kim cương miễn phí bằng id của mỗi người là bao nhiêu: người chơi sẽ nhận được thấp nhất là l 100 kim cương, còn người chơi nhận được cao nhất sẽ là 10000 kim cương. Số lượng ngẫu nhiên nên các bạn nhận được bao nhiêu thì hãy cứ vui vẻ nhé. Vì đây là số kim cương không mất tiền mà, nên có gì thì cứ lấy như thế thôi nhé.

Cách tham gia nhận kc miễn phí bằng id 

Bước 1: Vì lần này tiến hành trao thông qua ID, nên người chơi cần phải đăng nhập đúng ID mà nick mình đang có. Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần sai một chữ số thôi thì đã là một tài khoản khác rồi. Chính do vậy, các bạn cần phải thật cẩn trọng khi thực hiện  điền ID nhé.

Xem thêm

Tìm hiểu chi tiết về nền tảng now gg Free Fire
Chia sẻ bảng màu ff free và cách tạo chữ màu trong game Free Fire

Bước 2: các bạn hãy để lại cho nhà phát hàn bình luận về số lượng kim cương mà các bạn đang muốn nhận. Ý kiến này cũng chỉ mang tính chất tham khảo là chính thôi. Nhà phát hành sẽ trao trả một cách ngẫu nhiên mà, hệ thống chỉ muốn khảo sát xem ý kiến của mọi người chơi muốn nhận như nào và nhiều hay là ít mà thôi.

Bước 3: Sau khi xem xét thì nhà phát hành sẽ trao các phần quà là kim cước đó vào tài khoản của các bạn ngay lập tức. Sau khi nhận thì các bạn có thể dùng nó để mua những vật phẩm mà các bạn yêu thích trong trò chơi.

Hướng dẫn nhận kc miễn phí bằng id
Hướng dẫn nhận kc miễn phí bằng id

Những chú ý người chơi cần biết khi nhận kc miễn phí bằng ID

Như đã nói ngay từ đầu thì chương trình này chỉ áp dụng dành cho những người chơi đang nghèo. Tức là ở tài khoản game của các bạn đang không có nhiều các món đồ. Vậy nên, nếu các bạn đang có nhiều đồ ở tài khoản rồi, thì nhà phát hành sẽ kiểm tra được sẽ không cho thể nhận được số kim cương miễn phí này đâu. Cuối cùng thì các bạn hãy đọc lại thể lệ xem mình có đang nằm trong danh sách đó không nhé. Nếu như không thì tốt nhất đừng tham gia, còn nếu như đọc xong mà các bạn đủ điều kiện, thì vẫn sẽ được nhé.

Hàng ngày sẽ có 50 số ID may mắn được nhận kc miễn phí từ nhà phát hành garena, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang chủ free fire để biết mình có trong danh sách được nhận kim cương miễn phí hay không nhé. 

Ngoài việc được nhận 9999 kc miễn phí ra thì người chơi còn được chuyển thẳng kim cương tương ứng với mệnh giá mà các bạn đang sử dụng vào trong đó. Nghe thôi là đã cảm thấy quá tuyệt vời rồi có phải không nào.

 Kết luận

Bài viết đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về cách nhận kc miễn phí bằng id. Xoilac hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với toàn thể các bạn, cùng với đó chúc các bạn có những giây phút chơi game thật là vui vẻ nhé.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *