Nếu bạn là một game thủ của nhiều thể loại game khác nhau thì chắc chắn không còn xa lạ với các loại tiền trong game. Free fire cũng vậy, trong game để hỗ trợ mua vật phẩm, người chơi cần tích lũy một lượng kim cương. Vậy làm thế nào để nhận được kim cương miễn phí trong free fire mà không mất thời gian. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách nhận kim cương miễn phí bằng id nhé.

Định nghĩa kim cương trong free fire

Với Free fire, kim cương là một trong những đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Giúp bạn giao dịch, mua sắm các vật phẩm trong game. Để nhận thêm vật phẩm mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên, để tích lũy đủ số kim cương cần thiết. Người chơi sẽ phải thực hiện các thử thách và thu thập trong suốt trò chơi. Vì vậy, cách nhận kim cương miễn phí bằng id mà không tốn kém thời gian hay chi phí là một trong những điều mà bất kỳ game thủ nào cũng yêu thích.

nhận kim cương miễn phí free fire 1
nhận kim cương miễn phí free fire

Kim cương miễn phí là gì?

Đó là số lượng kim cương free fire không cần trả phí mà bạn vẫn có thể sở hữu bình thường như bao người khác. Thông thường để có kim cương sẽ phải nạp rất nhiều tiền vào đó. Tuy nhiên, trong chương trình mà chúng tôi đưa ra thì hoàn toàn khác, bạn có thể nhận được kim cương mà không cần phải bỏ ra dù chỉ một xu. 

Cách nhận kim cương miễn phí bằng id

Để thỏa mãn, thu hút và giữ chân người chơi, ứng dụng đã cập nhật một vài tính năng giúp bạn thu thập kim cương. Bạn có thể tham khảo các phương pháp hiệu quả sau:

Nhận qua cửa hàng quà tặng ff

Đây là một trong những lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với những người tham gia trò chơi. Nơi người chơi sẽ nhận được những phần quà giá trị. Chẳng hạn như trang phục độc đáo, skin súng,… được giao ngẫu nhiên. Người chơi cũng có thể nhận được một lượng kim cương nhất định.

Tùy vào độ may mắn của mỗi người mà số lượng kim cương hay vật phẩm nhận được là khác nhau. Bạn có thể nhận được rất nhiều kim cương, hoặc bạn có thể nhận được một số lượng nhỏ, hoặc thậm chí nhận được các vật phẩm khác. Nhưng tất cả đều hoàn toàn miễn phí, vậy tại sao bạn không trải nghiệm ngay nhỉ?

Tham gia các sự kiện hoạt động trò chơi

Game cho người chơi tham gia với số vòng quay lên đến 100 vòng / ngày. Được đánh giá là nơi cung cấp lượng kim cương miễn phí nhiều nhất trong game. Người chơi sẽ có khả năng nhận được một số lượng lớn kim cương. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn và bạn có thể trải nghiệm vòng quay miễn phí.

Hay tham gia chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn được khởi động hàng tuần, hàng tháng hay các dịp lễ tết đặc biệt. Cho phép người chơi nhận kim cương miễn phí và vô số phần thưởng hấp dẫn khác hoàn toàn miễn phí. Có thể là 500, 1000 thậm chí là 10000 Kim cương nếu bạn may mắn tham gia sự kiện của nhà phát hành.

nhận kim cương miễn phí free fire 2
nhận kim cương miễn phí free fire

Cách nhận kim cương miễn phí bằng id từ nhà phát hành

Trong quá trình bạn tham gia các sự kiện từ nhà phát hành, bằng cách nạp đủ tiền, bạn sẽ đạt đến một giới hạn thành viên nhất định.Thành viên bạc sẽ nhận được số lần quay trong vòng quay từ chương trình thành viên. Tuy nhiên, điều này cũng khá khó khăn vì bạn cần phải nạp đủ số tiền mới có thể lấy được. Đối với những anh em đang gặp khó khăn về tài chính thì không thể.

Cách nhận kim cương miễn phí bằng id từ các cửa hàng

Người chơi có thể nhận được nó thông qua các cửa hàng nhận kim cương miễn phí trong lửa miễn phí. Tại đây có thể bạn sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định và hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những cách đã và đang được rất nhiều game thủ trên thế giới áp dụng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, các trang web giả mạo cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Các cửa hàng nhận nick miễn phí cũng là nơi để người chơi nhận kim cương. Nhưng số lượng shop khá hạn chế nên được khá ít người sử dụng. Tại đây người chơi sẽ nhận được kim cương thông qua các tài khoản VIP chất lượng cao. Sau đó tiến hành rút kim cương miễn phí không cần tiền và chuyển kim cương vào tài khoản chính và sử dụng như bình thường.

Xem thêm”

Tặng ACC FF cho những anh em may mắn nhất
Tặng nick free fire vip facebook 2023

Nhận kc ff miễn phí theo ID

Đây là một trong những tùy chọn dễ thực hiện nhất. Người chơi chỉ cần cung cấp ID trong phần bình luận của trang web. Và sau đó, bạn sẽ được gửi số lượng kim cương tương ứng mà bạn muốn. Tuy nhiên, đây là một trong những gói quà có hạn nên bạn phải nhanh tay và may mắn nhé.

cách nhận kim cương miễn phí bằng id khác
Cách nhận kim cương miễn phí bằng id khác

Một số cách nhận kim cương miễn phí bằng id khác

– Tham gia xem livestream trên mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitch…. Và làm theo các yêu cầu đặt ra như Like kênh Youtube, share Facebook… Là một trong những cách nhận kim cương miễn phí phổ biến và dễ dàng nhất.

– Các ứng dụng hay phần mềm hỗ trợ cũng là cách giúp bạn kiếm được kim cương chỉ với vài cú nhấp chuột.

Trên đây là một số cách nhận kim cương miễn phí bằng id trong free fire. Bạn có thể theo dõi Xoilac để tham khảo và áp dụng để thu thập thêm nhiều kim cương và sở hữu nhiều vật phẩm giá trị.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *