1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam là điều mà nhiều bạn đang sử dụng TikTok quan tâm. Sư tử là món quà trên TikTok mà người chơi muốn dành tặng cho thần tượng của mình khi xem các livestream trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây là cách nhận biết qua nội dung bài viết dưới đây.

Quà tặng sư tử trên TikTok là gì?

Sư tử là món quà trên TikTok mà người dùng mạng xã hội này dành tặng cho thần tượng của mình và những người sáng tạo nội dung hay trên các buổi livestream. Người nhận sẽ nhận được một số điểm thưởng tương đương.

TikTok có rất nhiều quà tặng và mỗi loại quà lại có một giá trị và tính năng khác nhau. Người dùng muốn tặng sư tử trên TikTok cho thần tượng của mình thì cần bỏ ra một số tiền tương ứng để mua xu, sau đó có thể dùng xu mua sư tử để tặng cho thần tượng của mình.

Nếu bạn đang có ý định tặng người sáng tạo nội dung hay một con sư tử mà chưa biết một con sư tử giá bao nhiêu thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam
1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam?

Người chơi mạng xã hội TikTok, có thể tặng quà cho người mình yêu thương trên tính năng livestream với những phần quà có sẵn trên TikTok ngay cả khi bạn mới tham gia TikTok cách đây không lâu. Bạn có thể dễ dàng tặng 1 con sư tử cho các kênh có nội dung hay trên TikTok mà bạn cảm thấy yêu thích nếu đủ điều kiện mua xu.

Nhiều người thường thắc mắc 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ. Hiện giá 1 con sư tử trên TikTok có 29.999 xu tương đương hơn 9.500.000 đồng.

Đây là giá của 1 con sư tử trên TikTok trên iOS, nếu bạn mua 1 con sư tử trên TikTok trên Android thì chi phí sẽ rẻ hơn một chút. Đây có thể coi là món quà đắt giá nhất trên TikTok. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi bấm tặng sư tử trên TikTok cho bất kỳ ai.

Tuy nhiên, người nhận quà sư tử của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau để có thể nhận được 1 con sư tử trên TikTok làm quà:

+ Chủ sở hữu kênh phải từ 18 tuổi trở lên

+ Tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 Follow

+ Tài khoản TikTok phải từ 16 tuổi trở lên

Cách tặng 1 con sư tử trên TikTok

Bạn chỉ có thể nhận được 1 con sư tử trên TikTok khi tham gia livestream trên mạng xã hội này. Và cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo vài bước là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản TikTok của tài khoản mà bạn đã đăng nhập trước đó. Bạn cần nhập thông tin chính xác để tránh rủi ro không đăng nhập được vào tài khoản nhiều lần.

Bước 2: Chọn buổi phát trực tiếp yêu thích của bạn

Sau khi đăng nhập vào mạng xã hội TIkTok. Nhìn vào góc trên cùng bên trái của màn hình, tìm kiếm và nhấp vào chữ Trực tiếp.

Sau đó, màn hình sẽ chuyển sang loạt live stream đang diễn ra trên TikTok, bạn chỉ cần lướt và chọn những video livestream có nội dung mà bạn thích xem nhất. Nếu bạn đã chọn, hãy giữ nó và tiếp tục xem.

Bước 3: Tặng 1 con sư tử cho người dùng TikTok

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhìn xuống góc dưới cùng bên phải màn hình và bấm vào hình hộp quà. Sau đó, bạn tiếp tục kéo các gói quà xuống cho đến khi thấy hình sư tử thì chọn vào đó.

Xem thêm

Hướng dẫn cách tải app nicoo apk
Cơ hội nhận nick free fire miễn phí cho anh em

Tiếp tục, nhấp vào Gửi.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tặng 1 user trên TikTok cho thần tượng của mình rất đơn giản và dễ dàng.

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam
1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam

Cách kiếm 1 con sư tử trên TikTok

Để có được 1 con sư tử trên TikTok, bạn cần có ít nhất 1000 người theo dõi. giá của một con sư tử là 29.999 xu, bạn sẽ nhận được 29.999 xu vào tài khoản của mình.

Sau khi bạn nhận được một con sư tử trên TikTok, con sư tử đó sẽ được chuyển đổi thành quà tặng TikTok và quy đổi thành tiền xu. Và xu đó sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi có người tặng, rất đơn giản.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản tiền xu TikTok của mình thông qua một số bước, như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập tài khoản TikTok theo tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Kiểm tra TikTok coin trong tài khoản của bạn

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn tiếp tục và chọn Cài đặt quyền riêng tư. Nhấn vào Số dư.

Bước 3: Hoàn thành kiểm tra số dư tiền xu TikTok

Sau khi thực hiện tất cả các thao tác đó, bạn có thể hoàn thành quá trình kiểm tra TikTok coin một cách nhanh chóng. Nếu bạn thấy tài khoản của mình được cộng 29.999 xu nghĩa là bạn đã nhận được 1 con sư tử.

Nếu có nhu cầu tặng quà trên TikTok, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng từ giá cả như tìm hiểu sư tử giá bao nhiêu cho đến hình dáng món đồ muốn chọn để tránh những rủi ro, rắc rối phát sinh. sự cố có thể xảy ra.

Bài viết trên, Xoilac đã giải đáp thắc mắc 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết chính xác một con sư tử giá bao nhiêu trên TikTok cũng như cách cho đi dễ dàng trên TikTok. Nếu bạn thấy thông tin này thú vị và hữu ích, hãy chia sẻ thông tin này đến những người bạn yêu thương.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *